Gạo Ngã Bảy - Gạo Phan Thiết

Chào mừng quý khách đến với cửa hàng Gạo Ngã Bảy - Gạo Phan Thiết !

Cơm là món không thể thiếu trong  mọi bữa ăn của người Việt. Để nấu một bữa cơm ngon trước hết ta phải chọn được loại gạo ngon, phù hợp với sở thích khẩu vị của các thành viên. Trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại gạo, và các nhà phân phối bán lẻ khác nhau, chất lượng không được kiểm chứng. Vậy nên tìm được một địa chỉ mua gạo uy tín chất lượng là điều vô cũng cần thiết. Gạo Ngã Bảy - Gạo Phan Thiết chúng tôi tự hào khẳng định, cửa hàng chúng tôi là một địa chỉ uy tín, tin cậy chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại gạo ngon, gạo sạch, đảm bảo chất lượng trên địa bàn Tp. Phan Thiết và tỉnh Bình Thuận.

 

 

Cửa hàng Gạo Ngã Bảy Có gần 30 loại gạo ngon, với tính chất khác nhau để quý khách thoải mái lựa chọn, Chúng tôi mang đến những hạt gạo đặc sản thơm ngon, nguyên chất đến từ Vựa lúa lớn nhất cả nước, Với giá cả thấp nhất trên thị trường và chính sách khuyến mãi hấp dẫn, đảm bảo sản phẩm gạo của cửa hàng chất lượng cao, không bao giờ có tình trạng đánh bóng, xay xát nhiều lần, không có phụ gia,hương liệu tạo mùi. 

 

Đến với Gạo Ngã Bảy - Gạo Phan Thiết bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi thái độ phục vụ của nhân viên cửa hàng. Chúng tôi nhận giao hàng tận nhà. Đổi trả miễn phí khi chất lượng gạo xảy ra lỗi do cửa hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được giá gạo tốt nhất

Hotline: 0914.008.683

 

Top
© Copyright 2017. Gạo Ngã Bảy. All Right Reserved.
Thiết kế bởi Tính Thành